Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em

Việc ứng dụng tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản vào sản phẩm sữa dinh dưỡng giúp trẻ tiêu hoá tốt, tăng cân chuẩn là một bước tiến trong chiến lược nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam.

Ứng dụng nền khoa học dinh dưỡng chuẩn trên thế giới

Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ trung bình lên đến 86 năm – một trong những quốc gia có tuổi thọ cao thuộc hàng nhất nhì trên thế giới. Đặc biệt, Nhật Bản cũng là đất nước khiến cả thế giới thán phục khi họ đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong công cuộc thay đổi chiều cao của người dân.

Chính vì thế, cách nuôi con của người Nhật luôn được nhiều cha mẹ quan tâm và tham khảo. Nhằm chia sẻ và nâng cao kiến thức về ứng dụng dinh dưỡng dưỡng Nhật Bản trong việc chăm sóc con trẻ, ngày 24/03/2022 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, Aiwado cùng Hiệp hội sữa Việt Nam tổ chức hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam”. Theo đó, Aiwado chính thức trở thành đối tác duy nhất của Hiệp hội sữa Việt Nam trong chiến dịch Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 -2025 & tầm nhìn 2026 – 2030.

Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em - Ảnh 1.

Hội thảo Quốc tế “Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam”

Hội thảo có sự tham gia của chuyên gia từ Nhật Bản và Việt Nam cùng hàng trăm khách mời. Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề đang được quan tâm hiện nay như: tiêu hóa, thực trạng suy dinh dưỡng cập nhật các nghiên cứu ứng dụng mới về tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản để hỗ trợ tiêu hoá cho trẻ em từ đó tạo tiền đề cho trẻ tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện.

Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em - Ảnh 2.

Để trẻ tăng cân chuẩn, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ thì hệ tiêu hóa khỏe mạnh đóng vai trò tiên quyết, theo Bác sĩ Trương Hữu KhanhTrưởng khoa Nhiễm, Nội thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 1 chia sẻ: “Trẻ mắc các vấn đề về tiêu hoá thường do chế độ ăn uống không khoa học trong một thời gian dài, đặc biệt khi các bậc cha mẹ không chú ý giải quyết triệt để khiến các vấn đề này lặp đi lặp lại nhiều lần dẫn đến trẻ sẽ bị chán ăn, rối loạn tiêu hoá, nôn trớ, tiêu chảy hoặc táo bón… Các vấn đề này kéo dài sẽ dẫn đến trẻ bị suy giảm sức đề kháng, suy dinh dưỡng, chậm tăng trưởng. Việc xây dựng cho trẻ một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dưỡng chất, bổ sung đủ lợi khuẩn và bộ 3 chất xơ có lợi cho đường tiêu hóa như GOS, FOS, HMO sẽ giúp hệ tiêu hoá non yếu của trẻ hoạt động hiệu quả hơn từ đó giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển tốt”.

Tại hội thảo Ông Matsumura TsutomuChuyên gia Nhật Bản nhấn mạnh:Việc ứng dụng lợi khuẩn Nhật Bản & GOS Nhật Bản của Aiwado vào sản phẩm dinh dưỡng Kazu Gain Gold giúp trẻ tiêu hoá tốt, tăng cân chuẩn là một bước tiến triển trong chiến lược nâng cao tầm vóc trẻ em. Khi bổ sung lợi khuẩn Nhật Bản & GOS Nhật Bản cùng HMO & FOS tạo ra bộ 3 siêu chất xơ trong Kazu Gain Gold giúp sữa mát, hạn chế tình trạng táo bón để trẻ tiêu hoá tốt hơn, tạo nền tảng hấp thu dưỡng chất, tăng cân và phát triển toàn diện”.

Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em - Ảnh 3.

Ông Matsumura Tsutomu, chuyên gia Nhật Bản trình bày “Nghiên cứu ứng dụng mới về lợi khuẩn & GOS Nhật Bản để cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ em”

Aiwado –mang tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản trong các sản phẩm đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản với sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em

Không chỉ am hiểu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản, tích cực ứng dụng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp chuẩn Nhật, Aiwado còn thấu hiểu con người Việt Nam, từ đó tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người dân Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Huy Hồng Lam – Chủ tịch Hội đồng quản trị Aiwado chia sẻ: “Aiwado trở thành đối tác đồng hành cùng Hiệp Hội sữa Việt Nam trong chiến dịch truyền thông và tổ chức chuỗi Hội thảo Quốc tế Ứng dụng Dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 -2025 & tầm nhìn 2026 – 2030. Đây là minh chứng rõ ràng cho sứ mệnh cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam trong tương lai bằng nguồn dinh dưỡng toàn diện chuẩn Nhật của Aiwado.”

Với việc ra mắt Kazu Gain Gold – Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, Aiwado đã nhận được sự đánh giá cao. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Toà nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *