Sự hợp tác giữa hai ”ông lớn” trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Sự kết hợp giữa hai công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nhật Bản và Thái Lan sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và hỗ trợ sức khỏe tốt hơn cho người tiêu dùng.

Sự hợp tác giữa hai ”ông lớn” trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Ảnh 1.

Sự kết hợp giữa hai thương hiệu lớn trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Vì sao Suntory Wellness và BRAND’S liên kết với nhau?

Với mục tiêu luôn muốn chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng mỗi ngày trong từng giai đoạn của cuộc sống, bằng cách liên tục mang đến những sản phẩm chất lượng cao kết hợp với những thành phần từ thiên nhiên, đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến, Suntory – công ty thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Nhật Bản và BRAND’S – công ty có bề dày lịch sử lâu đời ở Thái Lan đã cùng nhau hợp tác nhắm tới mục tiêu trở thành một trong những công ty chuyên về thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn mạnh tại châu Á.

Sự hợp tác giữa hai ”ông lớn” trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Ảnh 2.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng trong từng giai đoạn của cuộc sống.

Thông tin công ty của Suntory Wellness và BRAND’S

Suntory Wellness là công ty Nhật chuyên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đây là một công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn Suntory nổi tiếng trên thị trường về các loại đồ uống như rượu Whiskey, bia, và nước giải khát. Suntory được thành lập đầu tiên vào năm 1899, người sáng lập là Ông Shinjiro Torii. Ông đã khởi nghiệp với một cửa hàng nhỏ mang tên Torri Shoten chuyên cung cấp sản phẩm về rượu vang. Ngày nay, Suntory vẫn tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh ra toàn thế giới.

Hiện nay khi việc chăm sóc sức khỏe ngày càng quan trọng, Suntory đã gia nhập vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đời sống dựa trên nhiều năm nghiên cứu khoa học về thực phẩm và công nghệ kiểm tra chất lượng. Công Ty Suntory Wellness được thành lập với phương châm “Mong muốn sử dụng kết quả nghiên cứu trong rất nhiều năm của các nhà khoa học và phát triển ngành khoa học ứng dụng cuộc sống”.

Suntory Wellness luôn mong muốn tất cả khách hàng đều có sức khỏe dồi dào và xinh đẹp để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn cố gắng mang đến mỗi khách hàng một “cuộc sống tốt đẹp” thông qua những sản phẩm của mình.

Suntory đã có mặt trên thị trường chăm sóc sức khỏe từ năm 1984, tính tới thời điểm này đã hơn 30 năm hoạt động.

Sự hợp tác giữa hai ”ông lớn” trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Ảnh 3.

SESAMIN EX được sản xuất bởi quy trình khắc khe nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Suntory Wellness cho ra đời rất nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe như: SESAMIN EX, DHA&EPA + SESAMIN EX, LOCOMORE ev..v… Tất cả những sản phẩm này đều nằm trong danh sách bán chạy trên thị trường Nhật Bản.

Sản phẩm chủ lực: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX chứa tinh chất mè có tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe: như hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ làm đẹp da, hỗ trợ chống oxy hóa.

Đây là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Nhật Bản và đã được phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, sản phẩm nhận được sự chào đón và tin tưởng từ rất nhiều người tiêu dùng.

Sự hợp tác giữa hai ”ông lớn” trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Ảnh 4.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX chứa tinh chất mè tốt cho sức khỏe.

Thông tin về BRAND’S: Thương hiệu của công ty BRAND’S được xem là một nhãn hàng tin cậy với hơn 180 năm thành lập và triết lý sản phẩm của công ty vẫn luôn đảm bảo tất cả sản phẩm phát triển dựa trên các bằng chứng khoa học với công thức chế tạo an toàn, đem lại lợi ích tốt cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của thương hiệu BRAND’S đã có mặt ở thị trường Việt Nam như: nước cốt gà, nước yến, nước cốt Berry cô đặc…

Những sản phẩm tiềm năng sắp tới sẽ có mặt ở Việt Nam:

– Viên cốt gà BRAND’S sản phẩm hỗ trợ duy trì năng lượng, giúp cơ thể khỏe mạnh; cung cấp năng lượng, hỗ trợ giảm mệt mỏi. Tất cả gói gọn chỉ trong một sản phẩm duy nhất.

– Ruby Collagen sản phẩm thạch collagen chứa chất hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa là Astaxathin, giúp bảo vệ và hỗ trợ cải thiện làn da, giúp da đàn hồi hơn và hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa cho da.

Sự hợp tác giữa hai ”ông lớn” trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Ảnh 5.

Ruby Collagen và Viên cốt gà BRAND’S gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin công ty và sản phẩm tại đây: https://bit.ly/3uI5qVR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *