Thời tiết thay đổi khiến cơ thể mệt mỏi, sức đề kháng suy giảm dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh cúm và đường hô hấp tăng cao. Đặc biệt hay gặp ở những người cao tuổi, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và những người có hệ miễn dịch kém.
Có thể nói, những bệnh liên quan đến đường hô hấp nếu chủ quan thường dẫn đến những biến chứng khó lường như suy hô hấp hay nặng hơn dẫn đến tổn thương ở phổi. Bệnh nhân liên tục sốt cao, đau ngực và ho nhiều,… Những loại bệnh này thường gặp vào mùa lạnh, giao mùa khi mật độ virus trong không khí tăng cao. Mặt khác, Việt Nam nằm trong vùng xích đạo với khí hậu hai mùa mưa nắng đặc trưng nên khi thời tiết chuyển lạnh kèm theo mưa, nhiệt độ thay đổi đột ngột là điều kiện lý tưởng để virus phát triển và lây lan nhanh chóng.
Để cơ thể luôn được khỏe mạnh trước sự thay đổi của thời tiết, mỗi người cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, đồng thời có thể sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ tiện lợi hiện nay như sữa, thực phẩm dinh dưỡng…
Với mong muốn mang đến một sản phẩm tốt, hữu ích, tiện lợi để hỗ trợ cải thiện sức khỏe của người dân, Công ty TNHH Dược phẩm Napharco cho ra mắt sản phẩm Ancovi Milk – bổ sung dinh dưỡng y học vào đầu tháng 4/2022 tại Hưng Yên. Sản phẩm giúp hỗ trợ: tăng đề kháng; tăng hấp thu; tăng cường miễn dịch giúp điều hòa hệ miễn dịch, bổ sung protein, probiotic, prebiotic, kháng chất và các chất dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe sau khi ốm dậy…
Ngày 02/04/2022, sản phẩm bổ sung dinh dưỡng y học Ancovi Milk chính thức ra mắt thị trường. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Napharco và Công ty Cổ phần Dược phẩm Panax độc quyền phân phối.
Sản phẩm được sản xuất từ sữa non Colostrum nhập khẩu từ Mỹ với hơn 24 tỷ lợi khuẩn Probiotic cùng nhiều thành phần, nhóm dưỡng chất đặc biệt như Ashwagandha Extract (chiết xuất Nhân Sâm Ấn Độ), Propolis Extract (Chiết xuất Keo Ong xanh), Lactoferrin, Omega 3, Nattokinase, Phytosome Curcumin, Beta glucan, Thymomoduline, Lycopene, Bromelain, Resveratrol, Alpha Lipoic acid (ALA), Coenzyme Q10, Citicolin, GABA, Aquamin soluble (Canxi hữu cơ từ Tảo biển đỏ) và các Enzyme tiêu hoá…. Đặc biệt, vị ngọt của sản phẩm được chiết xuất từ cây cỏ ngọt và đường ăn kiêng Isomart nên dễ uống và bảo vệ sức khoẻ phù hợp với những người mắc tiểu đường hoặc cần kiêng đường.
Thực phẩm dinh dưỡng y học Ancovi Milk
Ancovi Milk được sản xuất trên dây truyền tương đối khép kín và tự động hoá. Nguyên liệu được rây trên hệ thống rây rung, hút lên buồng trộn của máy trộn đồng nhất. Quá trình trộn sữa, phân liều, đóng lon hoàn toàn tự động và đảm bảo tiêu chuẩn.
Cách sử dụng Ancovi Milk khá dễ dàng, tiện lợi, chỉ cần lắc đều hộp trong khoảng 1 phút trước khi lấy sản phẩm. Sau đó, cho sản phẩm vào nước ấm 40 độ C, khuấy đều đến khi tan hoàn toàn và uống. Để đảm bảo sản phẩm phát huy công dụng, nên sử dụng 2 ly mỗi ngày.
NSƯT Tiến Minh chia sẻ: “Tôi ấn tượng với vị ngọt trong sản phẩm Ancovi Milk. Cảm giác vị rất thanh mát và dễ uống”. Dây chuyền sản xuất hiện đại
Được thành lập từ năm 2014, trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng cùng tầm nhìn trở thành đơn vị sản xuất dược phẩm uy tín, đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, Napharco luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo người dân Việt Nam.