Thay đổi tư duy chăm sóc sức khoẻ bằng ẩm thực chay dược

Thay đổi tư duy chăm sóc sức khoẻ bằng ẩm thực chay dược

22-03-2022 08:00 |
Dinh dưỡng


google news

Đã từ lâu, nhiều người không còn chú trọng việc ăn no mà quan tâm hơn đến việc ăn “chất”, ăn những loại thực phẩm và món ăn tốt cho sức khoẻ. Cũng chính vì điều ấy, Health Park Food đã nghiên cứu, xây dựng nhiều thực đơn chay dược để phục vụ, chăm sóc và cải thiện sức khoẻ cho khách hàng.

Thay đổi tư duy chăm sóc sức khoẻ bằng ẩm thực chay dược - Ảnh 1.

Health Park Food sử dụng nguyên liệu organic, tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Cùng chung mục tiêu mang “Hạnh phúc muôn nơi” bằng giá trị chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho mọi người, Health Park Food và Health Park Holding đã xây dựng chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khoẻ “kiểu mẫu”. Có thể nói, Health Park Food chính là một điểm nhấn, hoàn thiện chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng của Health Park Holding.

Không chỉ xây dựng các thực đơn thơm ngon, độc đáo, Health Park Food còn đưa các vị thuốc quý vào trong món ăn, tạo nên những món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ. Chay dược dường như là khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, thực chất chay dược là những món ăn kết hợp với các loại thảo dược, dược liệu quý để giúp cải thiện, nâng cao sức khoẻ.

Health Park Food sử dụng nguyên liệu organic, tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ có vậy, toàn bộ các loại gia vị sử dụng để chế biến món ăn cũng được nhà hàng sử dụng gia vị chay, hoàn toàn từ các loại rau củ tự nhiên, không dùng hoá chất. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của khách hàng khi trải nghiệm các món ăn tại Health Park Food.

Thay đổi tư duy chăm sóc sức khoẻ bằng ẩm thực chay dược - Ảnh 2.

Health Park Food đã nghiên cứu và xây dựng thực đơn chay dược phong phú

Bên cạnh việc chú trọng vào nguyên liệu và hương vị của các món ăn, Health Park Food còn tạo ra một không gian trải nghiệm ẩm thực vô cùng hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Không chỉ có vậy, Health Park Food còn sở hữu chuỗi phòng VIP sang trọng, đẳng cấp, riêng tư.

Tại Health Park Food, khi trải nghiệm các món ăn chay dược, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức các loại đồ uống “healthy”, “detox” và đặc biệt là các dòng rượu vang Organic… vô cùng tốt cho sức khoẻ

Việc đưa các món ăn chay dược vào thực đơn của mình, Health Park Food muốn dần thay đổi thói quen ăn uống, giới thiệu những món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ tới cho khách hàng. Bên cạnh đó, cũng là để giữ gìn những tinh hoa trong ẩm thực chay dược, duy trì các vị thuốc quý của dân tộc, không để chúng bị mai một, để góp phần nâng cao giá trị của các vị thuốc này trong việc chăm sóc sức cho cộng đồng.

Để loan toả ý nghĩa của các món ăn chay dược, cũng như giới thiệu ẩm thực chay dược tới nhiều người hơn nữa, Health Park Food dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng trong tháng 3/2022: Free ship cho đơn hàng từ 1,5 triệu và dưới 5 km; Giảm 10% cho các dịch vụ ăn uống tại nhà hàng; Giảm 10% cho khách hàng đặt từ 5 mâm tiệc, giảm 20% cho khách hàng đặt từ 10 mâm tiệc; Giảm 10% dịch vụ phòng VIP cùng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác.

Nhà hàng Health Park Food rất hân hạnh và sẵn sàng đón tiếp khách hàng tới trải nghiệm không gian ẩm thực tinh tế với những món ăn độc đáo đáo.

Nhà hàng Health Park Food: Nêm yêu thương – Trọn vị hạnh phúc

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Health Park, số 35 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967323768

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *